Cà phê Xứ Nghệ là tất cả những gì tuyệt vời nhất về cà phê, chúng tôi cam kết cho quý vị từng ly Cà phê hoàn hảo nhất và trong từng ly một là tấm lòng và sự hiểu biết của chúng tôi đối với quý khách. Chỉ cần tối đa 5 phút, tất cả các công đoạn từ hạt đến ly Cà phê được thực hiện trước mắt quý khách ngay tại Cà phê Xứ Nghệ
 
 
VĂN HÓA CÀ PHÊ > LỄ HỘI CÀ PHÊ
Bản in
Đắc Lắc: Chuẩn bị Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ tư
Tin đăng ngày:22/2/2013 - Xem:3866

Điểm khác biệt của lễ hội cà phê lần thứ 4 năm 2013 là tạo thêm điều kiện cho nông dân tham gia các hoạt động, nhằm tôn vinh người trồng cà phê.

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 4 sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 12/3/2013.

Trong 9 nội dung chính của Lễ hội cà phê lần này, có cuộc thi “Nhà nông đua tài” với sự tham gia của đông đảo nông dân trồng cà phê đến từ các buôn làng trên địa bàn tỉnh Đắc Lắc. Người trồng cà phê sẽ thể hiện những hiểu biết của mình trong lĩnh vực trồng, chăm sóc, thu hoạch, sơ chế và tiêu thụ cà phê đạt hiệu quả cao nhất.

Hội chợ – Triển lãm chuyên ngành cà phê và Hội thảo về cà phê là những hoạt động nhằm xúc tiến thương mại, tìm kiếm thị trường và thu hút đầu tư chế biến sâu, nhằm nâng cao giá trị cà phê Việt Nam.

Ông Huỳnh Ngọc Dương, Phó giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại Đầu tư và Du lịch tỉnh Đắc Lắc, thành viên ban tổ chức lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột cho biết, điểm khác biệt của lễ hội lần này là tạo điều kiện cho nông dân tham gia các hoạt động, nhằm tôn vinh người trồng cà phê và nâng cao giá trị cà phê Việt Nam.

Ban tổ chức cũng cố gắng mời được các nhà nhập khẩu tham gia lễ hội để họ nhận xét sản phẩm của mình, để sản phẩm chúng ta làm ra đáp ứng được yêu cầu của nhà nhập khẩu. Lễ hội lần này cũng có hội thảo nhằm mục đích nâng cao giá trị gia tăng cho mặt hàng cà phê, để người sản xuất bớt thiệt thòi trong chuỗi giá trị cà phê mà hiện nay người sản xuất được hưởng thấp nhất, là phải tập trung công tác chế biến”.

 

 
Video Học pha chế cà phê espresso, cappuccino với Nuova Simonelli
Văn hóa Cà phê

Ly cà phê Xứ Nghệ
Cung cấp tất cả các loại cà phê hạt xay, cà phê hạt nguyên chất
Video Học pha chế cà phê espresso, cappuccino với Nuova Simonelli
Nghệ thuật Rang xay cà phê
Cách làm tăng mùi vị của café hòa tan (café gói)
Cách pha chế café sữa dê thơm ngon
Bánh mì cà phê kiểu Mexico
bí quyết để có được 1 ly café ngon được pha bằng máy
Tự làm kem tươi
Tự pha cà phê cam cực lạ, cực ngon!

Vương Hoàn - 0383.528.668
Today: 539
All counter: 3,041,908
 
QUÁN CÀ PHÊ XỨ NGHỆ
Địa chỉ: Đại lộ Lê Nin - TP Vinh - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0383.528.668 - Fax: 0388.600.929
Website: www.caphexunghe.com
Email: caphe@vuonghoanduc.com
Giấy phép ĐKKD 2900883087 ngày 02/04/2008 - Giám đốc Vương Đình Hoàn